Bỏ túi bí quyết săn vé máy bay Bamboo trên Traveloka giá rẻ 2022

Nhu cầu đi lại giao dịch công việc và du lịch của con người ngày càng tăng cao. Hiểu được điều này, Bamboo Airways đã ra đời và tạo ra những chuyến bay giá rẻ phục vụ mọi khách hàng. Để đặt được vé máy bay Bamboo trên Traveloka khách hàng sẽ có được những chuyến bay giá rẻ đáp ứng nhu cầu đi lại.

Giới thiệu hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways là một trong những hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam và là thành viên của Tập đoàn FLC. Bamboo Airways bắt đầu khai thác các chuyến bay nội địa đầu tiên đến các thành phố lớn và các điểm du lịch trong nước vào tháng 1 năm 2019.

Bamboo mang lại sự thoải mái cho khách hàng trên những chuyến bay

Bamboo mang lại sự thoải mái cho khách hàng trên những chuyến bay

Ngoài ra, Bamboo Airways còn có các chuyến bay đến các thành phố lớn ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng hàng không này tạo ra những chuyến bay mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong và ngoài nước. Bamboo Airways có các hạng ghế khác nhau để dễ dàng lựa chọn hơn, với những hạng ghế như Bamboo Eco, Bamboo Plus và Bamboo Business.

Bên cạnh những chuyến bay nội địa trong nước, Bamboo Airways cũng đã vận hành nhiều chuyến bay quốc tế đường dài trực tiếp đến Hoa Kỳ và Châu Âu với tần số quá cảnh tối thiểu. Với sự liên kết đặc biệt quý khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay Bamboo trên Traveloka. Bamboo mang đến trải nghiệm với chất lượng 5 sao cho chuyến bay của bạn, với châm ngôn của hãng, “hơn cả một chuyến bay”.

Tại sao nên đặt vé máy bay Bamboo trên Traveloka?

Traveloka là siêu ứng dụng về du lịch tiện ích. Ứng dụng này cung cấp nền tảng đặt vé máy bay và phòng khách sạn hàng đầu Đông Nam Á. Xuất hiện tại Indonesia từ năm 2012 đến nay, Traveloka đã vươn tới năm quốc gia khác trong khu vực, và được hơn 40 triệu người tin dùng.

Traveloka giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc đặt vé máy bay

Traveloka giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc đặt vé máy bay

Với ngành dịch vụ nói chung đặt vé qua các trang mạng là xu thế của công nghệ 4.0. Traveloka nắm được điều này, đã kết hợp với hơn 100 hãng hàng không trong nước và thế giới tạo ra 200.000 chuyến bay đi khắp thế. Cùng với những tiện lợi của ứng dụng, Traveloka có mặt tại Việt Nam nhằm giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc đặt vé máy bay qua ứng dụng.

Traveloka luôn không ngừng phát triển mạnh mẽ, để tạo nên một tên tuổi hàng đầu trong thị trường đặt vé máy bay trực tuyến và cùng nhiều dịch vụ du lịch khác.  Ứng dụng này không chỉ nhắm đến vé máy bay giá rẻ mà còn là một ứng dụng tạo cho người dùng thao tác đơn giản, đặt chỗ nhanh chóng chỉ trong chưa đầy một phút.

Bí quyết săn vé máy bay Bamboo trên Traveloka giá rẻ

Sau đây là một số những bí kíp săn vé máy bay giá rẻ cho mùa du lịch 2022, mọi người cùng tham khảo bài viết trên.

Đặt vé máy bay 2022 trước dự định du lịch thật sớm

Nếu như bạn dự định đi du lịch trong kỳ nghỉ lễ sắp tới thì nên đặt vé trước đó khoảng 1 – 2  tháng. Giá vé sẽ tăng giảm tùy vào nhu cầu đi lại và chuyến bay, ngày đặt và giờ bay. Nếu có thể bạn hãy thường xuyên vào săn vé máy bay giá rẻ để cập nhật và check giá vài lần/ngày, khi giá vé rẻ hơn từ 200k – 400k/lượt thì đặt ngay.

Tìm hiểu giá vé máy bay trên các trang khác nhau

Điều thứ 2 để săn vé và tiết kiệm chi phí đặt vé cho mùa du lịch 2022 đó là hãy check các chuyến bay, giá vé trên các trang khác nhau như vé máy bay Bamboo trên Traveloka, săn vé máy bay giá rẻ…

Traveloka giúp bạn nhanh chóng tìm được chuyến bay giá rẻ

Traveloka giúp bạn nhanh chóng tìm được chuyến bay giá rẻ

Một tính năng giúp thông báo giá vé nhanh chóng để biết khi vé giảm và nhanh tay đặt khi có thể. Đó chính là tính năng thông báo giá vé (Price Alerts) của Traveloka. Với sự nhạy bén của tính năng bạn sẽ nhận được thông báo về giá vé mà bạn mong muốn. Hơn nữa, cũng có thể sử dụng công cụ này trên website của Traveloka hoặc ứng dụng Traveloka.

Chuẩn bị sẵn tài chính trong tài khoản để thanh toán

Có hai cách thanh toán tiền khi bạn đặt vé đó là thanh toán luôn hoặc thanh toán sau.

  • Đầu tiên: thanh toán luôn sẽ dành cho loại vé siêu rẻ nên bạn cần thanh toán ngay trong lúc đặt vé.
  • Thứ hai: sau khi các đại lý bán vé máy bay trực tuyến sẽ giữ chỗ cho bạn trong khoảng 12 giờ đồng hồ như vé máy máy bay Bamboo trên Traveloka là một ví dụ để bạn tham khảo.

Bạn cần phải đọc kỹ các hình thức thanh toán và thanh toán luôn khi mà hạn giữ chỗ vẫn còn hiệu lực. Từ đó, bạn sẽ có một chuyến du lịch cùng người thân thật tuyệt vời.

Chuẩn bị thông tin người mua vé để đặt vé một cách đầy đủ

Khi săn vé máy bay giá rẻ , với những thông tin chuẩn bị trước ta có thể thao tác ngay sau khi tìm được vé. Khi đã có đầy đủ thông tin của những người cùng bay như tên, ngày sinh, điện thoại, email. Vấn đề quan trọng nhất là tên của người bay, đừng để thiếu hay nhầm lẫn họ/tên đệm dẫn tới dễ bị mất tiền đổi tên hay gặp một số rắc rối không cần thiết.

Traveloka tiết kiệm giá vé mùa du lịch 

Traveloka tiết kiệm giá vé mùa du lịch

Ghi nhớ mã đặt chỗ và ngày khởi hành chính xác nhất

Hầu hết mọi người vì bận rộn mà quên lưu lại mã đặt chỗ hay ngày/giờ khởi hành vì thế tốt nhất hãy chụp ảnh lại ngay sau khi có thông tin đặt chỗ thành công. Tuy nhiên, hãy đặt lời nhắc trên chiếc điện thoại để chắc chắn bạn không lỡ chuyến bay mà phải đổi sang chuyến khác làm mất thêm tiền.

Trên đây là bí quyết săn vé máy bay Bamboo trên Traveloka được chia sẻ cho mọi người. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết làm sao để đặt được vé máy bay giá rẻ cho công việc và du lịch trong năm 2022 rồi phải không? Chúc bạn có những chuyến bay giá rẻ, thượng lộ bình an.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo