Top 10 địa chỉ bán gà đá Bến Tre vừa cập

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán gà đá Bến Tre vừa cập uy tín? Bạn đang sưu tầm gà đá chất lượng nhưng chưa biết tìm mua ở đâu? Đây là một trong số những thắc mắc của rất nhiều bạn đang có đam mê với gà đá tại Bến Tre. Bởi vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc đó của các bạn qua bài viết dưới đây.

Top 10 địa chỉ bán gà đá Bến Tre vừa cập

Top 10 địa chỉ bán gà đá Bến Tre vừa cập

Top 10 địa chỉ bán gà đá Bến Tre vừa cập

Hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở bán gà đá Bến Tre vừa cập uy tín có chất lượng gà tốt và sau đây là một số gợi ý cụ thể:

  1. Trại gà đá Lê Phước An – 323 tổ NDTQ 17, ấp Hòa Chánh, Châu Thành, Bến Tre.
  2. Trại gà đá Hiệp – Phú Sơn, Chợ Lách, Bến Tre.
  3. Trại gà đá Phú Hưng – 299 Nguyễn Thị Định, Phú Hưng, Bến Tre.
  4. Trại gà đá 6 Anh – Đường tránh thị trấn Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre.
  5. Trại gà đá Hai Nhái – 13 Phan Xích Long, Hòa Lộc, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.
  6. Trại gà đá Huỳnh Tâm – Long Quới Hamlet, Long Thới, Chợ Lách, Bến Tre.
  7. Trại gà giống Dũng 12 – ĐT 885, An Bình Tây, Ba Tri, Bến Tre.
  8. Sáu gà Bến Tre – Khối phố 12, Huyện Giồng Trôm, Bến Tre.
  9. DNTN trại gà chọi Quân Đao – 272/Pl, Ấp Phú Long, Phú Ngãi, Ba Tri, Bến Tre.
  10. Trại gà đá Thắng Bến Tre – Bình Phú, Bến Tre.

Cách chọn gà đá chất lượng

bán gà đá bến tre vừa cập

Cách chọn gà đá chất lượng

Đặc tính vốn có của gà trống là hiếu chiến, dù ở trong môi trường núi rừng hay trong các hộ gia đình chúng ta có thể thấy chúng thường kèn cựa nhau. Tùy vào mỗi loài sẽ có loài mạnh hơn, hiếu chiến hơn, tuy nhiên cũng trong cùng một loài lại có những con dị tướng mà dân chơi gà hay gọi là “thần kê” với những món đòn lạ. Vì vậy, để chọn được một con gà đá chất lượng tốt không phải ai cũng biết và lựa chọn được.

Gà có dị tướng

Thông thường những con gà có dị tướng mới gọi là con gà hay, hiện tại các tay chơi gà ở nước ta đã phân biệt được 27 loại gà có dị tướng. Sau đây là gợi ý cách nhận biết của 5 trong số 27 loại gà có dị tướng:

Gà tử mị: Có hai cách nhận biết loại gà này chính là khi ngủ thường loại gà này thường nằm ngay ngắn, xuôi giò, sải cánh hoặc khi ngủ đôi giò móc lên cây như con dơi, khi mới sinh chúng chỉ có 1 mắt, 1 cựa. Loại gà này rất dữ tợn, hung ác, đã chọi nhau không bao giờ nao núng, bỏ chạy.

bán gà đá bến tre vừa cập

Gà tử mị

Gà mắt ếch, mắt mèo: Loại gà này có đôi mắt rất tinh, tránh đòn nhanh, ra đòn cũng rất chính xác, nếu loại này bị chọi đến bị thương nặng nó cũng nằm yên chịu chết.

bán gà đá bến tre vừa cập

Gà mắt ếch, mắt mèo

Gà tam nhĩ: Tam nhĩ có nghĩa là có đến 3 lỗ tai, ngoài lỗ tai thường sẽ có thêm một lỗ tai nhỏ ở phía tai trái hoặc phải, bị lông che kín, khi lựa gà người ta phải vén lông lên mới thấy  được.

Gà có ngoại hình tốt

Khi chọn gà những tay chơi còn chọn theo cách dựa vào các đặc điểm sắc lông, tiếng gáy, tướng mạo, dáng đi để chọn ra những con gà quý tướng.

Sắc lông: Sắc lông gà ảnh hưởng không nhỏ đến sự bền bỉ, không ngoan và gan lì của một con gà. Năm màu lông thường được các tay chơi chọn là nhạn, xám, điều, ô, nghệ tương thuận với Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trên cơ sở dịch lý người chơi gà cần phải hiểu Ngũ hành của năm sắc gà để biết đến sự xung khắc và là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cáp gà trong các trận đấu.

bán gà đá bến tre vừa cập

Màu mạng gà đá

Tướng mạo: Một con gà tốt sẽ có thân hình mạnh mẽ, cân đối và gân cuôc. khi nhắc gà lên bạn sẽ thấy chân không bị loạng choạng, cần cổ ngắn, mỗi khi sờ thì rụt dễ dàng, mỏ nhỏ, miệng sâu, chân lùn, lông cứng.

bán gà đá bến tre vừa cập

Gà có tướng mạo tốt

Dáng đi: Dáng đi chắc chắn, không bị loạng choạng, ngón chân chụm lại bước chân luôn quăng về về phía trước, nhanh nhẹn sẽ giúp gà luôn vững vàng trong mọi trận đấu. 

Tiếng gáy: Nếu gà 7 tiếng trở lên nhưng gáy giật lên từng tiếng đó mới là con gà mạnh vì gà sợ nhau bởi tiếng gáy.

Ngoài ra để lựa chọn ra một con gà chất lượng còn có một số đặc điểm cần chú ý khác như sau:

Khi đứng hay lắc mặt, khi úp lồng hay bò sát mặt đất để né bóng của lồng úp.

Quản ngắn, đùi dài, mắt sáng, mặt nhanh nhẹn, không nặng nề.

Có cân nặng từ 1.8 đến 2kg  chỉ cho ăn lúa ngâm hoặc nhiều chất đạm như thịt bò, lươn,…

Qua bài viết “Top 10 địa chỉ bán gà đá Bến Tre vừa cập”, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về cách chọn gà đá chất lượng cũng như địa chỉ mua uy tín, hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được những “thần kê” tốc chiến, tốc thắng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo