Danh sách các cửa hàng FPT Shop Bến Tre 2021

Danh sách các cửa hàng FPT Shop Bến Tre 2021 bạn đã biết hay chưa? Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng cảm thấy vô cùng quen thuộc khi nhắc đến FPT. FPT được biết đến là công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số hay còn được gọi là FPT Retail được thành lập từ 2012, đồng sở hữu 2 chuỗi bán lẻ FPT Shop và F.Studio By FPT với tổng số cửa hàng lên đến hơn 500 và trải dài ở các tỉnh trên đất nước.

Cập nhật danh sách các cửa hàng FPT Shop Bến Tre 2021

fpt shop bến tre

Hiện nay, tại Bến tre, FPT có tất cả 6 cửa hàng có mặt tại các địa chỉ sau đây

 1. Cửa hàng FPT Shop 77C Đại Lộ Đồng Khởi
 2. Cửa hàng FPT Shop 188B Đoàn Hoàng Minh
 3. Cửa hàng FPT Shop 298A – 299 Đại Lộ Đồng Khởi
 4. Cửa hàng FPT Shop Giao Long – Châu Thành
 5. Cửa hàng FPT Shop 32/C Khu phố 3 – Bình Đại
 6. Trung tâm Laptop 298A – 299 Đại Lộ Đồng Khởi

Giới thiệu FPT

fpt shop bến tre

FPT luôn là một công ty công nghệ có tầm nhìn cùng với sự phát triển của xã hội, thị trường công nghệ cũng như nhu cầu sử dụng của người dân, Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đã, đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Kỹ thuật số. Đồng thời FPT luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với mục tiêu mở rộng độ phủ sóng các cửa hàng trên toàn quốc, hiện nay công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đã và đang trở thành hệ thống bán lẻ với các sản phẩm Viễn thông Kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô, sự phát triển ngày càng lớn, FPT Shop sẽ cung cấp tới mọi tầng lớp khách hàng những trải nghiệm về đồ công nghệ cực tốt, uy tín, giá cả cạnh tranh

Giá trị cốt lõi FPT muốn mang đến cho khách hàng

Thứ nhất, chất lượng: luôn đi đầu trong việc tạo dựng uy tín, trách nhiệm với mục đích đảm bảo chất lượng sản phẩm, FPT Retail đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn FPT là nơi để mua sản phẩm.

Thứ hai, sự tin cậy. Với bất kỳ công việc nào, chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, và với FPT cũng không ngoại lệ, công ty luôn chú trọng đến việc phát triển thương hiệu, là điểm tựa vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy hàng đầu của các hãng công nghệ.

Thứ ba, sự thân thiện, thái độ phục vụ khách hàng. Thứ khách hàng cần không chỉ là vật dụng công nghệ là cái họ muốn chính là lịch sự, sự tôn trọng của nhân viên dành cho mình. Hiểu được tâm lý khách hàng, FPT luôn đào tạo đội ngũ nhân viên thân thiện với khách hàng, tích cực trong các hoạt động chăm sóc khách hàng, lấy khách hàng làm mục tiêu chính, là những người chúng ta sẽ đồng hành trên con đường dài.

Thứ tư, mục tiêu phục vụ khách hàng chính là sự ưu tiên số một, FPT đã và đang hoàn thiện hơn về chất lượng, thái độ của đội ngũ nhân viên, sao cho làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến FPT để trải nghiệm mua sắm.

fpt shop bến tre

Như vậy, bài viết hôm nay đã giới thiệu cho các bạn về danh sách các cửa hàng FPT Shop Bến Tre 2021. Chúng ta có thể thấy được sự phát triển của FPT không chỉ đối với tỉnh Bến Tre mà trải dài khắp các tỉnh thành ở đất nước Việt Nam. FPT đã, đang và sẽ là doanh nghiệp đứng đầu thị trường về kênh mua sắm đồ điện tử trong tương lai tại Việt Nam. Bạn nghĩ sao về những trải nghiệm của bản thân khi mua sắm tại FPT Shop, có hài lòng, thân thiện hay không? Hãy cùng chia sẻ cho chúng mình nghe và biết với nhé!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo