Traveloka hướng dẫn cách đặt vé máy bay của hãng hàng không Pacific Airlines

Hiện nay có rất nhiều hãng vé máy bay trên thị trường nhưng Pacific Airlines vẫn luôn được nhiều người quan tâm và tin tưởng. Hãng hàng không này cung cấp đến hành khách những hạng vé giá tốt và có nhiều quyền lợi nhất. Sau đây Traveloka sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay của hãng hàng không Pacific Airlines.

Đôi nét về hãng hàng không Pacific Airlines

Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam có trụ sở ở Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu phát triển là cung cấp đến hành khách vé máy bay giá rẻ và chất lượng, hãng hàng không này đã được nhiều người biết đến và tin tưởng trong những chuyến đi của mình.

Hãng hàng không Pacific Airlines có các đội bay gồm 18 chiếc máy bay Airbus A320 rất hiện đại. Đường bay kết nối đến nhiều thành phố và các điểm du lịch ở Việt Nam. Loại máy bay A320 có thể chở được 180 hành khách có khoang rộng và đây cũng là một máy bay đáng tin cậy mà giúp người đi tiết kiệm được chi phí hơn.

Vé máy bay Pacific Airlines được hãng cung cấp luôn có giá rẻ để phục vụ những chuyến đi xa của bạn. Trên chuyến bay, hành khách sẽ được hỗ trợ tận tình các vấn đề của chặng đường, phục vụ đồ uống và thức ăn miễn phí. Giá vé cũng phụ thuộc vào hạng mà khách hàng lựa chọn và dù bất cứ hạng nào cũng được phục vụ chu đáo nhất.

traveloka-huong-dan-cach-dat-ve-may-bay-hang-hang-khong-pacific-airlines

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay của hãng hàng không Pacific Airlines

Hiện nay rất nhiều hình thức đặt vé khác nhau, hành khách có thể đặt vé Pacific Airlines tại Traveloka mà không cần phải trực tiếp đi đến những phòng vé. Bạn có thể dễ dàng đặt được vé ngay trên điện thoại vô cùng tiện lợi và nhanh chóng với các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web của Traveloka hoặc có thể vào App Traveloka.
 • Bước 2: Điền thông tin những chuyến bay ở trong phần tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn chuyến bay theo hãng Pacific Airlines và đặt chuyến bay.
 • Bước 4: Thực hiện nhập các thông tin chính xác của bạn
 • Bước 5: Thanh toán theo hình thức phù hợp.
 • Bước 6: Xác nhận vé Pacific Airlines điện tử được gửi về email đã đăng ký tại phần trên.

Sau khi thực hiện đủ các bước trên là bạn đã có cho mình vé máy bay hãng hàng không Pacific Airlines đến địa điểm yêu thích. Nếu trong vòng 1h bạn chưa nhận được vé gửi về email hãy liên hệ với đường dây nóng để được hỗ trợ và giải quyết. Những chuyến bay sẽ đưa bạn khám phá những vùng đất mới, những chuyến công tác thuận lợi và hành trình trải nghiệm thật tuyệt vời.

traveloka-huong-dan-cach-dat-ve-may-bay-hang-hang-khong-pacific-airlines

Quy định về đặt chỗ của vé máy bay Pacific Airlines

Với hãng hàng không nào cũng vậy sẽ có quy định riêng về cách đặt chỗ và Pacific Airlines cũng không ngoại lệ. Sau đây là một số quy định về đặt chỗ cũng như cách thức tính giá vé phụ thuộc vào đối tượng đặt vé.

 • Mỗi booking Pacific Airlines chỉ được đặt tối đa 9 chỗ cho 9 hành khách, trong đó bao gồm: Người lớn từ 12 tuổi trở lên; Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi; Trẻ em dưới 2 tuổi.
 • Nếu là trẻ em phải đặt chỗ đi kèm bố mẹ, người giám hộ hoặc người ủy quyền hợp pháp.
 • Nếu trẻ dưới 2 tuổi không chiếm chỗ thì chỉ áp dụng giá vé là 10% so với giá vé của người lớn.
 • Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi áp dụng giá vé là 90% so với giá vé của người lớn.
 • Nếu trẻ em dưới 12 tuổi thực hiện bay một mình cần có giấy xác nhận miễn trừ trách nhiệm của người đại diện pháp luật.
 • Thực hiện đặt vé trực tuyến online được đặt khi đã có giá và chỗ hiển thị.
 • Đặt chỗ chỉ thành công khi hành khách đã thực hiện thanh toán thành công.

traveloka-huong-dan-cach-dat-ve-may-bay-hang-hang-khong-pacific-airlines

Quy định về vấn đề hoàn vé và thay đổi hành trình của Pacific Airlines

Ngoài quy định về đặt chỗ thì hành khách cũng sẽ có quy định trong vấn đề hoàn vé và thay đổi hành trình của hãng hàng không Pacific Airlines. Hành khách nên hiểu rõ quy định về những vấn đề này để đảm bảo chuyến đi diễn ra tốt nhất, cụ thể như sau:

 • Nếu muốn hoàn vé đã mua ở trên web, bạn cần điền mẫu đăng ký hoàn vé. Sau đó liên hệ với phòng vé của hãng hoặc email của hãng để được xử lý.
 • Nếu muốn thay đổi về vấn đề đặt chỗ hoặc thay đổi hành trình khi mua vé trên web, hành khách hãy gọi lên tổng đài của Pacific Airlines để được hướng dẫn và trợ giúp.
 • Nếu có bất cứ vấn đề về gì thay đổi chuyến bay đến từ hãng thì bạn sẽ nhận được thông báo gửi về địa chỉ email đã đăng ký trên vé.

traveloka-huong-dan-cach-dat-ve-may-bay-hang-hang-khong-pacific-airlines

Những thông tin về hãng hàng không Pacific Airlines và cách đặt vé đã được bài viết chia sẻ đến bạn. Chuyến đi của hành khách sẽ tuyệt vời hơn nếu có Pacific Airlines đồng hành trên các chặng đường. Hy vọng bạn đã tìm được điểm đến cho mình để trải nghiệm và khám phá được nhiều vùng đất mới.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo