Bến Tre có gì chơi? Top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Nếu nhắc đến miền Tây thì không thể nào không nhắc đến Bến Tre, một địa điểm du lịch khá là hút khách du lịch. Cùng nhau tìm hiểu xem Bến Tre có gì chơi mà lại thu hút đến vậy, và mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 điểm đến hút khách nhất 2021 của Bến Tre mà nhất định bạn phải đến 1 lần trong đời nhé. 

bến tre có gì chơi? top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Cùng nhau tìm hiểu Bến Tre có gì chơi

Điểm du lịch thứ 1 – Khu du lịch Cồn Phụng

Khi bạn lên Google và nhập tìm kiếm cụm từ “ Bến Tre có gì chơi?” thì chắc chắn sẽ hiện lên điểm đến là khu du lịch Cồn Phụng. 

Khu du lịch này nằm ở địa chỉ ấp 10 xã Tân Thạch nằm ở huyện Châu Thạch, đây là khu du lịch sinh thái có không gian thiên nhiên thư giãn đậm chất miệt vườn. Khi bạn du lịch ở Cồn Phụng bạn sẽ được trải nghiệm việc ngồi xuồng nhỏ, đạp xe đạp, đi xe ngựa xung quanh khuôn viên dưới hàng dừa xanh mát, không khí trong lành. Ngoài ra, bạn có thể tham quan khu di tích Đạo dừa, có thể xem và thưởng thức những món ăn làm từ dừa, những vật dụng làm từ dừa.

Còn đối với những bạn có sở thích mạo hiểm thì có thể ghé qua các trại nuôi ong, nuôi cá sấu…

bến tre có gì chơi? top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Không gian đi xuồng nhỏ dọc hàng dừa đầy sự thư giãn ở Cồn Phụng

Điểm du lịch thứ 2 – Khu sinh thái dưới nước Cồn Quy

Đây là khu du lịch sinh thái nằm dọc sông Tiền cách trung tâm thành phố Bến Tre khoảng 23 km. Cụ thể là Cồn Quy nằm ở địa chỉ xã Tân Thạch và xã Quới Sơn, huyện Châu Thành.

Đối với khu du lịch sinh thái dưới nước Cồn Quy thì sẽ trả lời cho câu hỏi đến Bến Tre có gì chơi bằng một câu trả lời vô cùng ý nghĩa. Đó là đến với Bến Tre đặc biệt là ở Cồn Quy bạn sẽ được chơi những trò chơi mang giá trị tinh thần. 

Tại sao lại mang giá trị tinh thần? Vì  tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh yên bình đúng nghĩa, khung cảnh chưa bị đô thị hóa, khí hậu dễ chịu và được thưởng thức đờn ca tài tử ngay tại vườn với cốc trà mật ong nóng.

bến tre có gì chơi? top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Thưởng thức đờn ca tài tử khi đến Cồn Quy

Điểm du lịch thứ 3 – Khu du lịch Lan Vương

Khu du lịch Lan Vương nằm ở địa chỉ ấp 2, xã Phú Nhuận ngay tại thành phố Bến Tre. Đây là khu du lịch được xây dựng trên khuôn viên  văn hoá – thể thao – du lịch. Ở đây bạn sẽ trải nghiệm được Bến Tre có gì chơi, người dân Bến Tre có những trò chơi truyền thống gì,… Khu du lịch này thích hợp để tổ chức đi du lịch với gia đình, hội nhóm công ty,…

bến tre có gì chơi? top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Một trong những trò chơi ở khu du lịch Lan Vương

Điểm du lịch thứ 4 – Cồn Phú Đa

Sau một loạt nơi để trả lời cho câu hỏi Bến Tre có gì chơi, thì sẽ trả lời câu hỏi Bến Tre có gì ăn nhỉ? Cồn Phú Đa được mệnh danh là cồn ốc gạo. Những du khách đến đây sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi các món ăn được chế biến từ Ốc Gạo một cách đặc biệt như: Bánh xèo ốc gạo, ốc gạo xào dừa, ốc gạo xào cay,…

bến tre có gì chơi? top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Những món ăn từ ốc gạo ở cồn Phú Đa mà bạn nên thử

Điểm du lịch thứ 5 – Làng Bè

Những ngôi nhà lá đơn sơ nằm nổi trên mặt nước ở An Khánh, Châu Thành chính là một địa điểm chưa bao giờ thiếu trong danh sách Bến Tre có gì chơi.

Ngoài những trò chơi dân gian ở đây thì bạn sẽ được chứng kiến tận mắt nuôi cá bè, một nghề truyền thống tại địa phương nơi đây.

bến tre có gì chơi? top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Một góc nhỏ của Làng Bè Bến Tre

Điểm du lịch thứ 6 – Lăng mộ cụ Nguyễn Đình Chiểu

Khu lăng mộ của nhân vật lịch sử cụ Nguyễn Đình Chiểu tọa lạc tại xã An Đức, huyện Ba Tri. Để tưởng nhớ công ơn yêu nước của cụ mà người dân ở đây đã xây dựng khu lăng mộ này và hằng năm đều tổ chức lễ hội với khá nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc. Nếu đã du lịch Bến Tre ở những ngày đầu tháng 7 thì bạn nên tham quan nhé.

bến tre có gì chơi? top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Khu lăng mộ lịch sử của cụ Nguyễn Đình Chiểu

Điểm du lịch thứ 7 – Nông trại Vàm Hồ

Trong hành trình khám phá Bến Tre có gì chơi chúng ta không được quên địa điểm nông trại du lịch, sân chim Vàm Hồ nhé. Đây là địa điểm với vườn trái cây được nuôi dưỡng tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe, chính vì sự tự nhiên ấy mà ở Vàm Hồ hiện nay có đến 84 loài chim sinh sống ở đây.

bến tre có gì chơi? top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Khung cảnh đàn chim ở Vàm Hồ

Điểm du lịch thứ 8 – Làng du kích Đồng Khởi

Đây là một địa điểm du lịch mang tính chất lịch sử ở xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày. Nơi này lưu giữ và tái hiện chân thật cuộc khởi nghĩa Đồng Khởi năm 1960, trong 2 cuộc chiến chống giặc ngoại xâm Pháp – Mỹ.

Đến với làng du kích Đồng Khởi bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về những năm tháng hào hùng của dân tộc.

bến tre có gì chơi? top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Khu du lịch làng Du kích Đồng Khởi

Điểm du lịch thứ 9 – Khu phức hợp Cồn Bửng

Khu Cồn Bửng còn được gọi với cái tên khác nữa đó là Thạnh Phú. Đến đây sẽ giúp bạn tự mình có câu trả lời Bến Tre có gì chơi khi mà ở khu phức hợp này có cả du lịch biển, có di tích đoàn tàu không số, có lăng ông Nam Hải,…

bến tre có gì chơi? top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Khung cảnh đẹp như thơ ở Cồn Bửng

Điểm du lịch thứ 10 – Nhà thờ La Mã

Đây là một địa điểm rất nên bỏ thời gian để tham quan, với kiến trúc xây dựng thời La Mã cổ đại độc đáo nhưng vô cùng mộc mạc. Đến đây thì bạn có thể chuẩn bị chụp cho mình những bức ảnh đẹp và thu hút, ngoài ra đây còn được xem là điểm du lịch tâm linh rất phù hợp với những bạn tin vào tâm linh nhé.

Địa chỉ của nhà thờ là ở ấp 6, xã Hưng Nhượng, thuộc huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre.

bến tre có gì chơi? top 10 điểm đến hút khách nhất 2021

Một góc của nhà thờ La Mã

Với bài viết Bến Tre có gì chơi? Top 10 điểm đến hút khách nhất 2021 mong rằng sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch Bến Tre đầy thú vị.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo