Top 10 vườn trái cây Bến Tre thu hút nhiều du khách nhất

Đa số mọi người khi nhắc đến Bến Tre đều nghĩ đến những rặng dừa tán lớn xanh mướt, sẽ nghĩ đến những trái dừa mọng nước. Nhưng các bạn quên mất rằng Bến Tre cũng là một vựa trái cây lớn của Việt Nam. Hôm nay để chứng minh rằng Bến Tre ngoài dừa ra thì còn có rất nhiều loại trái cây khác nữa, mình sẽ tổng hợp cho các bạn Top 10 vườn trái cây Bến Tre thu hút du khách nhất từ trước đến nay. 

vườn trái cây bến tre

Vườn trái cây Bến Tre – Huệ Tân Phú

Vườn trái cây Bến Tre Huệ Tân Phú thu hút khách du lịch với những loại trái cây như chôm chôm, măng cụt hay sầu riêng. Khi bạn đến tham quan vườn trái cây ở đây bạn sẽ được tự mình hái những quả ngon nhất, được thưởng thức trái cây ngay tại vườn, và còn có những dịch vụ phục vụ ăn uống khác nữa.

Địa chỉ của vườn trái cây Bến Tre Huệ Tân Phú nằm ở ấp Tân Quý, Tân Phú Châu Thành. Bạn có thể vào trang web của vườn để tham khảo trước khi đi tham quan: https://www.tourdulichbentre.com/du-lich/115-du-lich-vuon-trai-cay-hue-tan-phu-ben-tre.

Vườn trái cây Bến Tre – Quê Ta Tân Phú

Chỉ cần nghe đến tên của vườn trái cây Quê Ta Tân Phú thì chúng ta cũng biết vườn ở địa chỉ nào của tỉnh Bến Tre rồi nhỉ?

Vườn Quê Ta Tân Phú cũng là một trong những địa chỉ vườn trái cây Bến Tre được nhiều người lui tới nhất, vì sự phong phú về các loại hoa quả ở đây. Mỗi mùa sẽ có loại trái khác nhau bạn có thể liên hệ 0366 444 446 chủ vườn để biết cụ thể hơn.

vườn trái cây bến tre

Một ảnh khách du lịch chụp ở vườn trái cây Quê Ta Tân Phú

Vườn trái cây Bến Tre – Hùng

Cũng như các vườn trái cây Bến Tre miệt vườn khác, cường trái cây Hùng cũng có rất nhiều các loại trái cây đa dạng, với không gian phù hợp với buổi dã ngoại của gia đình, team, hoặc hội bạn thân. Địa chỉ của vườn trái cây Bến Tre – Hùng cũng nằm ở ấp Tân Quy Châu Thành, để chính xác hơn bạn có thể liên hệ trước với chủ vườn ở số điện thoại  091 772 52 61

vườn trái cây bến tre

Ảnh được chụp tại vườn trái cây Hùng của cặp đôi đi du lịch

Vườn sầu riêng 7 Thảo

Nghe đến tên của vườn thì cũng biết được rằng ở vườn 7 Thảo chuyên trồng loại quả sầu riêng, đây cũng là một điểm nhấn khiến cho vườn sầu riêng 7 Thảo được nhiều du khách chú ý trong vô vàn vườn trái cây Bến Tre.

  • Địa chỉ của vườn sầu riêng : Số 236/92 Vĩnh Nam, Vĩnh Thành, chợ Lách
  • Số điện thoại liên hệ chủ vườn: 0917252529
vườn trái cây bến tre

Góc trĩu quả từ vườn sầu riêng 7 Thảo

Vườn chôm chôm Huệ

Cũng giống như vườn sầu riêng 7 Thảo thì vườn chôm chôm Huệ cũng tạo cho mình một cái tên riêng biệt trong danh sách vườn trái cây Bến Tre.

  • Địa chỉ của vườn nằm ở ấp Tân Quy, xã Tân Phú, huyện Châu Thành
  • Số điện thoại chủ vườn: 0344202975
  • Website: https://sites.google.com/site/khudulichvuonchomchomhue/

Khi bạn đến vườn chôm chôm ở đây bạn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn.

vườn trái cây bến tre

Thông tin liên hệ trực tiếp đến vườn chôm chôm Huệ

Vườn trái cây Bến Tre – Hiếu

Lại một địa điểm nữa của vườn trái cây Bến Tre để các bạn trẻ du lịch có thể tụ họp vui vẻ với nhau, cùng nhau hái những quả chôm chôm mọng nước, những quả măng cụt chín thơm, và ăn uống những món ăn dân giã được phục vụ tại vườn.

Vườn trái cây Hiếu Bến Tre có địa chỉ ở ấp Tân Quy, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, hoặc bạn có thể gọi vào số đt của chủ vườn là 0946793259 để biết thông thông tin chi tiết tại vườn.

vườn trái cây bến tre

Vườn trái cây Bến Tre – Hiếu

Vườn chôm chôm Bảo Thạch

Một vườn chôm chôm nữa tại Bến Tre dành cho khách du lịch, vậy thì ngoài dừa ra thì các bạn thấy chôm chôm cũng là một loại trái cây được trồng khá nhiều ở vườn trái cây Bến Tre đúng không nào?

Ở vườn chôm chôm Bảo thạch còn có một dịch vụ khá dễ thương, đó là có xe ngựa đưa đi tham quan vườn. Còn có tổ chức các trò chơi dân gian Nam Bộ, cùng với các món ăn dân giã của địa phương.

vườn trái cây bến tre

Vườn chôm chôm Bảo Thạch đã từng được khá nhiều các Vloger review

  • Địa chỉ vườn ở ấp Tân Bắc, xã Tân Phú, huyện Châu Thành
  • Số điện thoại chủ vườn: 0968867242

Vườn trái cây Bến Tre – 6 Sum

Đây là một trong những vườn trái cây Bến Tre được đánh giá khá cao về phong cách phục vụ chu đáo và tận tình dành cho khách du lịch. Vườn trái cây 6 Sum còn phục vụ những món ăn địa phương được đánh giá là khá ngon. Địa chỉ của vườn cũng nằm ở ấp Tân Tây, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, để không nhầm lẫn bạn có thể liên hệ chủ vườn ở số điện thoại 0988994304.

Vườn trái cây Bến Tre – Ba Ngói

Khung cảnh hữu tình, không gian thoáng đãng chính là diễn tả của vườn trái cây Bến Tre – Ba Ngói ở ấp Phú Hiệp, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách. Nếu bạn tò mò muốn biết không gian này có thể liên hệ số điện thoại 0989721118.

vườn trái cây bến tre

Khu du lịch vườn trái cây Ba Ngói

Vườn trái cây ở khu du lịch Phú An Khang

Trong danh sách vườn trái cây Bến Tre không thể thiếu Phú An Khang ở 319 ấp Phú Lợi, Bình Phú. Đây là một khu du lịch kết hợp với vườn trái cây để phục vụ cho du khách. Một địa điểm bạn nên đến khi du lịch ở Bến Tre.

vườn trái cây bến tre

Vườn trái cây ở đây thu hút khá nhiều khách du lịch khắp nơi

Xem hết bài viết thì có nghĩa là bạn đã biết được hết các vườn trái cây Bến Tre nổi tiếng hàng đầu rồi đó, như vậy bạn đã có thể hoàn toàn tự tin khi đi du lịch Bến Tre rồi nhé. Chúc bạn có chuyến tham quan vui vẻ!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo