Top địa chỉ mua xe cũ Bến Tre an toàn, chất lượng

Xe cũ đang là một trong những lựa chọn của nhiều người tại Bến Tre bởi giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của rất nhiều người, thậm chí một chiếc xe đã qua sử dụng có khi còn tốt hơn một chiếc xe mới. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn top địa chỉ mua xe cũ Bến Tre an toàn chất lượng nhất hiện nay qua bài viết dưới dây.

Top địa chỉ mua xe cũ Bến Tre an toàn, chất lượng

Top địa chỉ mua xe cũ Bến Tre an toàn, chất lượng

Top địa chỉ mua xe cũ Bến Tre an toàn, chất lượng

xe cũ bến tre

Top địa chỉ mua xe cũ Bến Tre an toàn, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán xe cũ Bến Tre an toàn, chất lượng, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một số địa chỉ bán xe cũ uy tín giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc xe tốt nhất phục vụ cho nhu cầu đi lại của bản thân.

  • Cửa Hàng Xe Máy 3 Huyến

Địa chỉ: 109 Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Bến Tre.

  • Cửa Hàng Xe Máy Cũ Phan Minh Châu

Địa chỉ: Ấp Thanh Hòa, Xã Thành An, Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.

  • Cửa Hàng Xe Máy Nhân Nghĩa

Địa chỉ: QL 60, Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre.

  • Cửa Hàng Xe Máy Hiếu Cường

Địa chỉ: 495b Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Bến Tre.

  • Cửa Hàng Xe Máy Trần Hiếu

Địa chỉ: 207 Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Bến Tre.

Cách kiểm tra xe cũ còn tốt hay không?

Bến Tre là một khu vực có mật độ dân vừa phải việc để mua được một chiếc xe cũ tốt không phải quá khó, tuy nhiên trước khi mua những chiếc xe cũ các bạn nên lựa chọn thật kỹ bằng một số kiểm tra sau đây:

Kiểm tra động cơ của xe máy

Động cơ là bộ phận quyết định độ bền, tốt và cũng là bộ phận khó kiểm tra nhất của bất kỳ chiếc xe nào. Một chiếc xe tốt là khi động cơ còn đảm bảo được.

xe cũ bến tre

Động cơ xe máy

Phần mặt ghép nằm ở giữa hai nửa lốc máy phải còn nguyên vẹn, hình dáng các con ốc không bị trầy xước hay biến dạng, nếu gặp phải một chiếc xe với các đặc điểm này không còn nguyên vẹn thì có thể đó là xe đã bị “bổ” máy.

Nếu động cơ tốt bạn sẽ dễ dàng khởi động khi xe ở chế độ ga – răng – ti, có tiếng nổ chậm, đều, ổn định và không bị chết máy giữa chừng. Các phần trong động cơ như tay biên, xích cam, xupap… không có đặc điểm bất thường hay tiếng kêu lạ nào khác. 

Khi vặn hết ga quan sát khói ở phần ống xả có khói trắng, nặng mùi xăng thì chiếc xe đó có thể đã bị rã và khá tốn nhiên liệu trong quá trình chạy. 

Sang số không bị kẹt đối với xe số và kéo ga động cơ nhạy, tiếng nổ giòn tăng đều đối với xe ga cũng là một đặc điểm cần chú ý khi kiểm tra động cơ.

Ngoài ra, bạn có thể quan sát thêm ở phần dầu bôi trơn sau khi động cơ hoạt động, đảm bảo yếu tố này không được quá ít và không có ánh kim loại.

Kiểm tra chính xác giấy tờ sở hữu của xe 

Bên cạnh việc kiểm tra động cơ xe để biết xe còn tốt hay không thì việc kiểm tra giấy tờ xe cũng rất quan trọng. Bạn cần yêu cầu kiểm tra đầy đủ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu chính chủ của xe như giấy đăng ký, hóa đơn mua xe, chứng minh thư phải khớp với thông tin trên giấy tờ xe. 

xe cũ bến tre

Các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu xe máy

Trường hợp nếu không phải xe chính chủ, bạn nên yêu cầu người bán xem giấy tờ mua bán xe có xác nhận của chính quyền địa phương. 

Việc xác nhận rõ ràng giấy tờ xe có nguồn gốc rõ ràng giúp bạn tránh khỏi mua phải xe bị trộm cắp, đồng thời xác định được thời gian sản xuất, tuổi thọ chính xác của xe, từ đó định giá một cách phù hợp.

Đánh giá tổng thể xe

Để đánh giá được tổng thể xe một cách chính xác nhất là xe phải được rửa lau sạch sẽ và quan sát bằng ánh sáng ban ngày. Một chiếc xe tốt thì các chi tiết phụ kiện, phụ tùng trên xe có độ cũ/mới đồng đều nhau, màu sơn ở những chỗ khuất và những chỗ khác của xe có sự tương đồng bởi nước sơn gốc được sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp ít bong tróc, bề mặt chỉ mòn dần theo thời gian.

xe cũ bến tre

Xe cũ màu sơn, độ bóng đồng đều

Nên yêu cầu kiểm tra phần hệ thống điện, IC, ắc quy, đi – ốt nạp còn tốt hay không, bởi nếu ắc quy còn tốt thì việc khởi động xe trở nên khá dễ dàng, hệ thống đèn/ xi nhan/ còi hoạt động ổn định, không bị chập chờn. 

Bộ phận giảm xóc có thể kiểm tra bằng cách bóp chặt phanh trước rồi nhún thật mạnh nếu nghe được tiếng kêu lục cục tức là giảm xóc đã kém, ngược lại nếu không có tiếng kêu và độn nhún êm ái thì hệ thống giảm xóc còn rất tốt.

Thương lượng giá cả

Sau khi qua trình kiểm tra, quan sát lựa chọn được một chiếc xe ưng ý, bạn cần thương lượng giá cả với mức giá phù hợp. một chiếc xe có giá trị quá cao hay quá thấp so với giá trị của nó là điều không thể chấp nhận, vì vậy bạn nên tham khảo những người đã có kinh nghiệm mua bán xe cũ hoặc thợ sửa xe để chi ra mức giá hợp lý nhất.

Trường hợp có giá quá cao, bạn hãy kiên quyết mặc cả về mức giá bạn cho là phù hợp nhất. Trường hợp có giá quá thấp, bạn phải kiểm tra lại kỹ xem còn có bộ phận nào bị hỏng hoặc giấy tờ còn chưa hợp pháp hay không. Tất yếu các chủ cửa hàng bán xe đều đưa ra các mức giá cao hơn giá trị của nó, bạn nên đảm bảo suy nghĩ tỉnh táo và không ngần ngại mặc cả để có được một chiếc xe tốt với mức giá phù hợp.

Qua bài viết “Top địa chỉ mua xe cũ Bến Tre an toàn, chất lượng” trên đây, có thể cung cấp những thông tin hữu ích giúp các bạn vừa lựa chọn được chiếc xe cũ tốt nhất vừa phù hợp với túi tiền của mình.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo