Top các địa chỉ bán kẹo dừa Bến Tre uy tín, chất lượng

Kẹo dừa chính là một món ăn đặc sản của Bến Tre, đây là một loại kẹo chế biến từ dừa và đường mạch. Kẹo dừa ở Bến Tre là một món ăn truyền thống mang đậm văn hóa của xứ sở dừa này, nhưng không phải bạn muốn thưởng thức là có thể mua được. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán kẹo dừa mang nhãn mác là kẹo dừa Bến Tre nhưng lại có chất lượng không đúng, là hàng giả, hàng nhái. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top các địa chỉ bán kẹo dừa Bến Tre uy tín chất lượng.

top 10 địa chỉ bán kẹo dừa bến tre uy tín, chất lượng

Kẹo dừa Bến Tre đặc sản của xứ dừa

Kẹo dừa Thanh Long

Đây là thương hiệu kẹo dừa Bến Tre có tiếng lâu đời được sản xuất bởi bà Nguyễn Thị Vinh từ những năm 1970.

Đến nay thì thương hiệu kẹo dừa Thanh Long đã có nghề từ truyền thống, sau đó bà tiếp nhận công nghệ mới từ nước ngoài và áp dụng công nghệ cũng như dây chuyền sản xuất mới cho cơ sở sản xuất của mình. Hiện tại thương hiệu kẹo dừa Thanh Long đã đạt được khá nhiều thành tựu như hàng Việt Nam chất lượng cao, thực phẩm kẹo được chứng nhận an toàn thực phẩm, cơ sở sản xuất lớn nhất Bến Tre,…

top 10 địa chỉ bán kẹo dừa bến tre uy tín, chất lượng

Một trong số loại kẹo dừa Bến Tre của thương hiệu Thanh Long

Sản phẩm kẹo dừa của Thanh Long cũng rất đa dạng: Kẹo dừa sữa dứa, kẹo dừa sử hương sầu riêng, kẹo dừa đậu phộng,…

Kẹo dừa Bến Tre thương hiệu Thanh Long được bán ở các cửa hàng lớn nhỏ toàn quốc, và có chi nhánh ở địa chỉ:

  •  67 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quốc Lộ 60, Sơn Đông, tỉnh Bến Tre
  • Số 212B Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, Bến Tre

Kẹo dừa Bến Tre bà Hai Tỏ

Kẹo dừa Bến Tre sẽ là một món quà tặng đặc sản mà nhiều người nghĩ đến, và kẹo dừa bà Hai Tỏ là một trong số sự lựa chọn. Tại sao thương hiệu kẹo dừa này lại được nhiều người tin tưởng chọn lựa làm quà? Vì ai cũng sẽ biết đến vụ thắng kiện thương hiệu kẹo dừa của bà trên trường quốc tế vang dội 1 thời gian. Được thành lập ở những năm 1976 đến nay đã có hơn 30 năm phát triển vươn tầm ra ngoài nước, những nước lân cận như: LÀo, Campuchia, Thái Lan,…

top 10 địa chỉ bán kẹo dừa bến tre uy tín, chất lượng

Một trong những sản phẩm kẹo dừa bán chạy nhất của Bà Hai Tỏ

Hiện tại, cửa hàng đại diện cho kẹo dừa Bến Tre bà Hai Tỏ ở địa chỉ số 7 Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kẹo dừa Bến Tre Yến Hoàng

Kẹo dừa Bến Tre Yến Hoàng là một sản phẩm của công ty TNHH Vĩnh Tiến, công ty uy tín đạt ISO 9001- 2000, ISO 9001 – 2008 và mới nhất là ISO 9001:2015 trong các lĩnh vực chuyên các sản phẩm được chế biến từ dừa.

Công ty Vĩnh Tiến áp dụng quy trình sản xuất thực phẩm sạch trong công nghiệp và được Bộ Công Thương công nhận sản phẩm từ những năm 2009. Đây chính là lý do mà bạn nên tin chọn sản phẩm kẹo dừa Bến Tre Yến Hoàng từ công ty này.

top 10 địa chỉ bán kẹo dừa bến tre uy tín, chất lượng

Với bao bì mẫu mã đẹp từ kẹo dừa Yến Hoàng

Địa chỉ kẹo dừa Bến Tre Yến Hoàng ở  số 60A4 , Khu Phố 1 , Phường Phú Tân , thành phố Bến Tre.

Kẹo dừa Bến Tre Tuyết Phụng

Với hành trình 34 năm phát triển đến nay thì công ty TNHH Yến Phụng đã tự tin cho tất cả các sản phẩm kẹo dừa Bến Tre của mình.

top 10 địa chỉ bán kẹo dừa bến tre uy tín, chất lượng

Kẹo dừa Tuyết Phụng

Cho ra đời những viên kẹo dừa được đóng hộp bắt mắt, sản phẩm đa dạng và hương vị, và chất lượng mỗi ngày một cải thiện thì đây chính là thương hiệu kẹo dừa Bến Tre mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Địa chỉ mua kẹo dừa Tuyết Phụng ở :

  • Quốc Lộ 60, Thị trấn. Mỏ Cày, Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre
  • Cầu số 5, Ấp Tân Lộc, Đa Phước Hội, Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Kẹo dừa Bến Tre Ngọc Mai

Đây là kẹo dừa Bến Tre thương hiệu của Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo Dừa Ngọc Mai sản xuất. Có thể nói kẹo dừa Ngọc Mai là thương hiệu có mẫu mã đóng hộp đẹp nhất trên thị trường kẹo dừa hiện nay, bạn có thể làm quà biếu tặng rất đẹp và sang. Và đây cũng là thương hiệu ổn định về chất lượng sản phẩm, an toàn cho người tiêu dùng.

top 10 địa chỉ bán kẹo dừa bến tre uy tín, chất lượng

Điểm cộng của kẹo dừa Bến Tre Ngọc Mai là đóng gói bao bì đẹp

Bạn có thể mua kẹo dừa Bến Tre Ngọc Mai ở địa chỉ số 73B1 Nguyễn Văn Tư , Khu Phố 2, Phường 7, thành phố Bến Tre.

Kẹo dừa Bến Tre Yến Hương

Đồng hành cũng những thương hiệu kẹo dừa Bến Tre lâu đời khác thì kẹo dừa Yến Hương cũng đã được hơn 30 năm phát triển. Khi nói về một thương hiệu có thể tồn tại lâu năm, thì các bạn cũng đôi phần hiểu được về chất lượng cũng như sự ưa chuộng tiêu dùng của sản phẩm đúng không nào?

Kẹo dừa Bến Tre Yến Hương có thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn so với các thương hiệu khác, cùng với đó là loại vỏ bọc giấy tiện lợi.

Bạn có thể mua kẹo dừa Yến Hương ở địa chỉ  Quốc Lộ 60, Hữu Định, tỉnh Bến Tre.

Kẹo dừa Bến Tre thương hiệu Yến Hương

Kẹo dừa Bến Tre Hồng Vân

Kẹo dừa Bến Tre Hồng Vân được sản xuất tại cơ sở sản xuất kẹo dừa Hồng Vân ở quốc Lộ 60, Ấp 5, Xã An Khánh, Huyện Châu Thành, An Khánh, Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Với những năm sản xuất và tiêu thụ kẹo dừa của mình thì cơ sở Hồng Vân đã có cho mình nhiều danh hiệu uy tín như: Huy chương vàng an toàn vệ sinh thực phẩm 2009, cúp vàng thương hiệu năm 2014,…

top 10 địa chỉ bán kẹo dừa bến tre uy tín, chất lượng

Kẹo dừa Bến Tre Hồng Vân

Bài viết trên là tổng hợp hầu hết các thương hiệu các địa chỉ bán kẹo dừa Bến Tre chất lượng nhất, uy tín nhất, an toàn nhất dành cho các bạn nào là tín đồ của kẹo dừa, và dành cho những bạn muốn mua để làm quà gửi tặng cho người thân và bạn bè. Chúc bạn thưởng thức kẹo ngon miệng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo