Top 10 địa chỉ bán dừa xiêm Bến Tre uy tín 2021

Dừa xiêm Bến Tre một loại đặc sản nổi tiếng sạch và ngon của vùng đất xứ dừa vì nó không phải chịu ảnh hưởng bởi các chất bảo vệ thực vật. Tuy nhiên, để mua được những quả dừa chất lượng cũng khiến người tiêu dùng phải đắn đo rất nhiều. Bởi vậy, chúng tôi sẽ gợi ý 10 địa chỉ bán dừa xiêm Bến Tre uy tín giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được những quả dừa ưng ý nhất qua bài viết dưới đây.

dừa xiêm bến tre

Top 10 địa chỉ bán dừa xiêm Bến Tre uy tín 2021

Cách chọn dừa xiêm Bến Tre ngon đúng chuẩn

Dừa xiêm Bến Tre là một loại quả chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như chất đạm, carbohydrate, đường, chất béo bão hòa, vitamin B1, B2, B3, B4, B6, B9, C, Sắt, Kali, Magie, Photpho, Kẽm giúp bổ sung nước cho cơ thể, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Để chọn được quả dừa đúng chuẩn như vậy, các bạn nên chọn những quả có các đặc điểm sau đây:

Quan sát cuống dừa

dừa xiêm bến tre

Cuống dừa xiêm Bến Tre

Quan sát cuống dừa là một trong số các cách chọn dừa xiêm ngon, nhiều nước. Với quả dừa có nhiều nước, bạn nên chọn bằng cách gọt luôn phần cuống, vì phần cuống dừa xiêm rất dễ gọt, nếu dừa sau được gọt một lúc vỏ vẫn có màu trắng khi đó dừa đã được ngâm chất tẩy trắng. Đây là cách chọn được quả dừa xiêm Bến Tre vừa ngon vừa an toàn khỏi các chất tẩy hóa học.

Quan sát kích thước và vỏ ngoài

dừa xiêm bến tre

Vỏ dừa xiêm Bến Tre có màu xanh, kích thước khá nhỏ

Bên cạnh việc quan sat cuống dừa các bạn có thể quan sát thêm phần vỏ và kích thước của quả dừa. Bạn nên lựa chọn những quả dừa có vỏ màu xanh, kích thước vừa và nhỏ vì kích thước của dừa xiêm khá nhỏ nên nước bên trong nó chỉ khoảng 200ml đến 300ml nước. Thông thường những quả dừa có kích thước to là giống dừa đã được lai tạo, nước nhiều, vị nhạt hơn. Điều đặc biệt hơn ở dừa xiêm Bến Tre chính gốc là cùi dừa có màu trắng xốp, vị ngọt thanh giúp cho bạn dễ phân biệt hơn.

Top 10 địa chỉ bán dừa xiêm Bến Tre uy tín 

dừa xiêm bến tre

Top 10 địa chỉ bán dừa xiêm Bến Tre uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán dừa xiêm Bến Tre uy tín, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý 10 địa chỉ bán dừa xiêm có chất lượng đúng chuẩn giúp cho việc lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn.

  1. Vựa dừa xiêm Ba Tri Bến Tre

Địa chỉ: Ấp 2, Ba Tri, Bến Tre

  1. Vựa dừa xiêm 3 Mỹ

Địa chỉ: QL 60 Hữu Định, Châu Thành. Bến Tre

  1. Đại lý dừa xiêm xanh Bến Tre

Địa chỉ: ĐT 685 Châu Thành, Bến Tre 

  1. Vựa dừa Phúc An

Cơ sở 1: xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Cơ sở 2: xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

  1. Vựa dừa Bến Tre Châu Thành

Địa chỉ: ĐT883, An Khánh, Châu Thành, Bến Tre

  1. Vừa dừa Bến Tre

Cơ sở 1: xã Tam Phước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre 

Cơ sở 2: 35 Song Hành, XL Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

  1. Vựa Dừa Nhâm Nhi

Địa chỉ: 185 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  1. Vựa dừa Dung Ngân

Địa chỉ: 112 Đường số 3 , phuong 9 quan GO VAP – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

  1. Vựa dừa Vân Vân

Địa chỉ: 1417 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  1. Vựa dừa Bến Tre Quận 9

Địa chỉ: 90 Đường Tăng Nhơn Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Giá dừa xiêm Bến Tre

dừa xiêm bến tre

Dừa xiêm Bến Tre

Giá dừa xiêm Bến Tre thường phụ thuộc vào quy luật cung cầu của thị trường và có giá dao động từ 80.000 – 140.000 đồng/chục nếu mua tại vựa, từ 15.000 đến 40.000 đồng/quả khi mua lẻ trên toàn quốc.

Dừa xiêm Bến Tre là một loại quả không chỉ là đặc sản của xứ dừa mà còn là loại quả chứa hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho cơ thể, hy vọng qua bài viết trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được những địa chỉ uy tín để mua được những  dừa xiêm ngon đúng chuẩn, an toàn không chất bảo quản.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo